Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Vừa lười vừa vụng thì cứ làm món gà nướng này, đảm bảo cả nhà khen ngon không ngớt

(DS&PL) -

Món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu vừa tiết kiệm thời gian lại không gây cảm giác ngán ngấy.

Món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu vừa tiết kiệm thời gian lại không gây cảm giác ngán ngấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 700g thịt gà (bạn có thể dùng đùi hoặc má đùi gà tuỳ thích)

- 2 muỗng canh mật ong

- 2 thìa canh tỏi băm

- Vài cọng rau mùi tây (parsley)

- Gia vị: Tiêu, muối, hạt nêm

Cách làm gà nướng mật ong cực ngon

- Bước 1: Thịt gà rửa sạch, để ráo. Dùng nĩa xăm đều thịt gà để khi ướp gia vị thịt được thấm.

Cho vào tô trộn rồi ướp với tí tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, nửa thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh tỏi băm, 2 thìa canh mật ong. Trộn đều và để 15 phút cho gà được thấm gia vị.

- Bước 2: Rau mùi tây rửa sạch, cắt nhỏ.

- Bước 3: Xếp gà vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ trong vòng 7-10 phút. Lấy ra, trở mặt và tiếp tục nướng thêm 5 phút hoặc cho đến gà chín vàng như ý.

- Bước 4: Khi gà đã chín, bạn cho ra dĩa rắc rau mùi tây để trang trí và dùng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật