Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Năm nay, bánh Trung thu truyền thống lên ngôi

(DS&PL) -

Trước “rừng” bánh trung thu được biến tấu hương vị, bánh trung thu truyền thống vẫn giữ vị trí và sức mua ổn định nhờ hương vị được nhiều thực khách ưa chuộng và giá đẹp với nhiều ví tiền.

Tr&ec?rc;n nh?ều tuyến phố bánh trung thu ở Hà Nộ? như Bà Tr?ệu, Nguyễn Ch&?acute; Thanh, Thụy Khu&ec?rc;... lượng khách ở một số cửa hàng bánh trung thu có truyền thống và uy t&?acute;n l&ac?rc;u năm càng gần trung thu càng tấp nập.


Mua một lúc gần chục hộp bánh trung thu tạ? cửa hàng C&oc?rc;ng ty cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nộ? - 54A Bà Tr?ệu, bác Trần Thị Sắc (L&ec?rc; Đạ? Hành - HN) cho b?ết: “Mỗ? dịp trung thu t&oc?rc;? đều đến đ&ac?rc;y mua bánh. Bánh ở đ&ac?rc;y thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Mỗ? lần ra đ&ac?rc;y mua, t&oc?rc;? lạ? bồ? hồ? nhớ về thờ? xếp hàng dà? để mua được những ch?ếc bánh mang đặc trưng văn hóa ngườ? Hà Nộ?”.


                                              Sản xuất bánh dẻo thập cẩm tạ? C&oc?rc;ng ty CP bánh mứt kẹo Hà Nộ?

Chị Chu Thu Anh, phụ trách cửa hàng cho hay năm nay dù thờ? t?ết ảm đạm và ảnh hưởng tớ? sức mua nhưng cửa hàng của c&oc?rc;ng ty vẫn lu&oc?rc;n tấp nập ngườ? mua từ sáng đến tố?, thậm ch&?acute; ngày mưa cũng vẫn đ&oc?rc;ng khách.


Các dòng bánh hấp dẫn khách hàng ch&?acute;nh là những loạ? bánh truyền thống nh&ac?rc;n thập cẩm ngũ nh&ac?rc;n, thập cẩm lạp xường, gà quay, xá x&?acute;u&hell?p; và dòng nh&ac?rc;n nhuyễn đậu xanh nguy&ec?rc;n chất, xát trứng muố? và nh&ac?rc;n sen xát nguy&ec?rc;n chất.

Theo chị Thu Anh, so vớ? các loạ? bánh Trung thu sản xuất theo c&oc?rc;ng nghệ mớ? th&?grave; bánh trung thu truyền thống Hà Nộ? có h&?grave;nh thức kh&oc?rc;ng đẹp bằng do có mỡ muố?, mứt b&?acute;, lạp xường - những thành phần thay đổ? kết cấu bánh sau kh? nướng. Tuy nh?&ec?rc;n, ch&?acute;nh những thành phần này kh?ến ch?ếc bánh trung thu có độ ngậy, bù?, g?òn hòa quyện và được ngườ? t?&ec?rc;u dùng y&ec?rc;u th&?acute;ch.


Khách hàng cũng rất quan t&ac?rc;m đến hạn sử dụng của sản phẩm. Phần lớn trong số những khách hàng chọn mua bánh đều xem kỹ ngày sản xuất, hạn sử dụng là bao nh?&ec?rc;u l&ac?rc;u.


                                     Năm nay, các sản phẩm bánh truyền thống rất được ưa chuộng


Đặc b?ệt, một số khách hàng chỉ chọn mua bánh trung thu truyền thống có hạn sử dụng ngắn, kh&oc?rc;ng chất bảo quản và sử dụng 100\% nguy&ec?rc;n l?ệu sản xuất tạ? V?ệt Nam.


Bà Nguyễn Xu&ac?rc;n Thu, Phó TGĐ CTCP Bánh Mứt Kẹo Hà Nộ? ch?a sẻ, vớ? nhà xưởng rộng gần 3ha, cơ sở này đ&at?lde; có sự chuẩn bị, lựa chọn rất kỹ lưỡng các nguồn nguy&ec?rc;n l?ệu đầu vào để hoàn toàn chủ động chế b?ến các nguy&ec?rc;n l?ệu như đậu xanh, sen, vừng, mỡ muố?, trứng muố?,...


Đặc b?ệt, mứt b&?acute; và cù? bánh dẻo của cơ sở này có hương hoa bưở? hấp dẫn do có c&oc?rc;ng thức chưng cất r?&ec?rc;ng.


Để mua được những ch?ếc bánh trung thu thơm, ngon, an toàn, các cơ quan chức năng cũng đ&at?lde; nh?ều lần khuyến cáo ngườ? t?&ec?rc;u dùng n&ec?rc;n t&?grave;m đến các cơ sở sản xuất có uy t&?acute;n, đủ đ?ều k?ện ATVSTP và tự trang bị k?ến thức cho m&?grave;nh.

                                                                                                                                                                                                                                                                                     Theo V?etnamnet

Tin nổi bật