Chọn bánh phù hợp vớ? khẩu vị, lứa tuổ? ngườ? thưởng thức
Để bánh trung thu có nh?ều ý nghĩa nhất, bạn n&ec?rc;n l?ệt k&ec?rc; và ph&ac?rc;n loạ? nhu cầu mua bánh: Gạch đầu dòng danh sách những ngườ? th&ac?rc;n y&ec?rc;u mà bạn muốn tặng, ph&ac?rc;n loạ? theo mố? quan hệ: đố? tác, ngườ? th&ac?rc;n, bạn bè. Tr&ec?rc;n mỗ? danh sách, bạn gh? chú lạ? số lượng thành v?&ec?rc;n trong g?a đ&?grave;nh của họ, thó? quen ăn uống (ăn ngọt hay ăn &?acute;t ngọt, &?acute;t béo, có ăn k?&ec?rc;ng hay kh&oc?rc;ng, có ngườ? g?à, trẻ em, ngườ? bị bệnh t?ểu đường, ngườ? béo ph&?grave; hay kh&oc?rc;ng&hell?p;). V?ệc l?ệt k&ec?rc; ch? t?ết các thành v?&ec?rc;n sẽ g?úp bạn mua được những loạ? bánh th&?acute;ch hợp thể h?ện sự quan t&ac?rc;m, chu đáo của bạn dành cho ngườ? th&ac?rc;n, bạn bè, đố? tác của m&?grave;nh.
Nếu bạn có ha? em bé, th&?grave; cách tốt nhất là mua bánh trung thu loạ? nhỏ, trọng lượng 120g - 150g là phù hợp. Nếu bạn có bố mẹ là ngườ? thừa c&ac?rc;n, ăn k?&ec?rc;ng, n&ec?rc;n chọn bánh trung thu dành cho ngườ? ăn k?&ec?rc;ng. H?ện, B?b?ca có cung cấp dòng bánh Trung thu d?nh dưỡng dành cho ngườ? ăn k?&ec?rc;ng và bệnh t?ểu đường, được ngh?&ec?rc;n cứu và chứng nhận l&ac?rc;m sàng bở? V?ện D?nh Dưỡng V?ệt Nam.
Chọn thương h?ệu bánh trung thu an toàn, t?n cậy
Bánh trung thu là thực phẩm theo mùa, mỗ? năm chỉ có một mùa duy nhất, n&ec?rc;n tỷ lệ các đơn vị sản xuất tham g?a vào thị trường bánh trung thu cũng khá đa dạng. B&ec?rc;n cạnh các doanh ngh?ệp dẫn đầu về k?nh ngh?ệm và bề dày sản xuất bánh truyền thống, có d&ac?rc;y chuyền sản xuất theo t?&ec?rc;u chuẩn chất lượng ISO, còn có các cơ sở sản xuất nhỏ, kh&oc?rc;ng k?ểm soát được chất lượng vệ s?nh an toàn thực phẩm. V?ệc chọn mua bánh trung thu của các thương h?ệu có t&ec?rc;n tuổ?, l&ac?rc;u đờ? là t?&ec?rc;u ch&?acute; đầu t?&ec?rc;n cho sức khỏe của bạn. Ngoà? ra, bạn n&ec?rc;n chọn mua tạ? đạ? lý ch&?acute;nh thức tránh t&?grave;nh trạng mua hàng tr&ec?rc;n mạng và bị trộn lẫn các loạ? bánh g?ả, bánh nhá? vào trong hộp bánh ch&?acute;nh h&at?lde;ng.
Chọn mua bánh &?acute;t ngọt, &?acute;t béo và có cả? t?ến về chất lượng, mẫu m&at?lde;
Chị Ngọc Hương, trưởng phòng nh&ac?rc;n sự của một c&oc?rc;ng ty sản xuất hàng t?&ec?rc;u dùng, cho b?ết: “Năm nay kh? chọn mua bánh cho c&oc?rc;ng ty, t&oc?rc;? chọn những dòng bánh &?acute;t ngọt, &?acute;t béo. Đ&ac?rc;y cũng là xu hướng t?&ec?rc;u dùng chung của bánh trung thu năm 2013". Tuy bánh trung thu mang hương vị thơm ngon đặc b?ệt, nhưng nh?ều ngườ? t?&ec?rc;u dùng vẫn lo ngạ? về v?ệc dư thừa năng lượng kh? ăn quá nh?ều bánh, dễ g&ac?rc;y tăng c&ac?rc;n
B?b?ca đ&at?lde; thành c&oc?rc;ng trong v?ệc g?ảm độ ngọt, độ béo của bánh trung thu đến 30\%, th&oc?rc;ng qua v?ệc sử dụng các loạ? hạt tự nh?&ec?rc;n như hạnh nh&ac?rc;n, hạt dưa, hạt b&?acute;, hạt mè&hell?p; thay thế các loạ? mứt có hàm lượng đường cao, đồng thờ? thay thế một phần đường sacar&oc?rc; bằng các loạ? đường tự nh?&ec?rc;n có độ ngọt dịu vừa g?úp khắc phục nhược đ?ểm ngọt gắt vừa làm vị bánh đậm đà hơn. Để g?ảm độ béo ngấy bánh trung thu, B?b?ca sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp tốt cho t?m mạch.
Ngườ? t?&ec?rc;u dùng có xu hướng chọn lựa mẫu m&at?lde; sang trọng, cao cấp, độc đáo. Mùa Trung thu năm nay, B?b?ca tung ra thị trường dòng bánh Trung thu Phúc Nguyệt. Gồm các hộp bánh Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, M?nh Nguyệt, Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt, vớ? các nguy&ec?rc;n l?ệu cao cấp như trứng cá hồ?, yến sào, v? cá, hả? s&ac?rc;m mang lạ? hương vị đặc b?ệt. Dòng Phúc Nguyệt của B?b?ca năm nay có sản phẩm bánh nướng ngọt ha? nh&ac?rc;n mớ?: đậu xanh - d&ac?rc;u và hạt sen - mè đen, mang đến trả? ngh?ệm ha? hương vị trong cùng một ch?ếc bánh cho ngườ? thưởng thức.
Nguồn: VNE