Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Chả lá lốt "quen nhưng không cũ" cho bữa tối thơm ngon

(DS&PL) -

Món chả lá lốt thịt heo là món ăn đơn giản, dễ làm mà lại rất thơm ngon bởi mùi thơm đặc trưng cảu lá lốt sẽ khiến cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.

Món chả lá lốt thịt heo là món ăn đơn giản, dễ làm mà lại rất thơm ngon bởi mùi thơm đặc trưng cảu lá lốt sẽ khiến cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Lá lốt

- Thịt heo: 300 gram

- Hạt tiêu, muối,

- Nước mắm, dầu ăn

Cách làm chả lá lốt thơm ngon

- Bước 1: Lá lốt rửa sạch, để lại một chút cuống, một vài lá xắt nhỏ để trộn chung với nhân

- Bước 2: Thịt heo băm nhỏ, chú ý không băm nhuyễn quá thịt sẽ mất độ dai giòn, trộn thịt với chút muối tiêu và lá lốt xắt nhỏ để tăng thêm hương vị.

- Bước 3: Trải lá lốt ra rồi cho một muỗng thịt vào lá, cuộn lại và dùng cuống lá ghim vào để chả chắc chắn. Làm lần lượt cho đến hết.

- Bước 4: Cho chả ra, để ráo dầu rồi bày ra đĩa và thưởng thức. Chả lá lốt có thể ăn kèm với bún hoặc cơm nóng đều ngon.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật