Nguyên liệu:
- Cơm trắng 1 chén
- Kim chi 120 gr
- Cá ngừ ngâm dầu 2 muỗng canh
- Rong biển khô 1 lá
- Hành lá 1 nhánh
- Ớt hiểm 1/2 trái
- Mè trắng 1/2 muỗng cà phê
- Dầu mè 1/2 muỗng cà phê
Cách làm:
- Kim chi mua về bạn dùng dao cắt thành từng khúc vừa ăn. Rong biển khô thì bạn dùng kéo cắt nhỏ.
- Hành lá bạn bỏ rễ rồi đem rửa với nước cho sạch, để ráo, cắt nhuyễn. Ớt hiểm bạn chỉ cần cắt khoanh mỏng là được.
- Chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn lấy tô rồi lần lượt cho 1 chén cơm trắng, số kim chi đã cắt, 2 muỗng canh cá ngừ ngâm dầu, toàn bộ phần rong biển, hành lá, ớt hiểm, 1/2 muỗng cà phê mè trắng và 1/2 muỗng cà phê dầu mè vào.
- Cuối cùng, dùng muỗng trộn đều lên nữa là đã hoàn thành món ăn. Có thể thêm trứng rán kết hợp cơm chiên kim chi để tăng hương vị.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)