Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không phải luộc, gà chế biến theo cách này vừa ngon, lại đẹp mắt khiến ai cũng khen nức nở

(DS&PL) -

Từng miếng chả gà nhỏ xinh nhưng lại giúp bổ sung hiệu quả protein và axit amin cho cơ thể vì thế bạn đừng ngần ngại chế biến để cả nhà cùng thưởng thức.

Từng miếng chả gà nhỏ xinh nhưng lại giúp bổ sung hiệu quả protein và axit amin cho cơ thể vì thế bạn đừng ngần ngại chế biến để cả nhà cùng thưởng thức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 150g thịt ức gà

- 25g lòng trắng trứng

- 20g ngô ngọt

- 6g cà rốt thái nhỏ

- 12 lá rong biển nhỏ

- Nước tương, hành lá thái nhỏ

Cách làm chả gà viên cực ngon

- Bước 1: Thịt gà rửa sạch băm nhỏ.

- Bước 2: Cho thịt gà vào bát, thêm lòng trắng trứng, chút nước tương và hành lá vào trộn đều.

- Bước 3: Ngô ngọt luộc sôi khoảng 2 phút rồi vớt ra thái nhỏ. Cho ngô ngọt, cà rốt vào bát thịt gà trộn chung.

- Bước 4: Viên thịt gà đã trộn thành từng viên hình trụ.

- Bước 5: Quấn lá rong biển bên ngoài viên thịt.

- Bước 6: Cho chả gà vào đĩa rồi đặt vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 10 phút là được. Bạn cũng có thể chiên chả gà trước khi ăn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật