Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không cần lò nướng mẹ vẫn có thể làm bánh ngô phô mai đãi cả nhà, ai nhìn cũng "tròn mắt"

(DS&PL) -

Không cần lò nướng mẹ vẫn có thể làm bánh ngô phô mai đãi cả nhà, ai nhìn cũng "tròn mắt"

Món bánh ngô nướng phô mai không chỉ thơm ngon, béo ngậy mà còn có thời gian chế biết vô cùng nhanh.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 bắp ngô ngọt

- 20gr tinh bột ngô

- 20gr bột gạo nếp

- 1 quả trứng gà

- 50gr phô mai mozzarella.

Cách làm bánh ngô phô mai tuyệt ngon

- Bước 1: Ngô tách hạt và đem đi luộc đến khi chín. Sau khi ngô chín, vớt ra, để ráo nước.

- Bước 2: Trộn ngô cùng trứng gà và tinh bột ngô, bột gạo nếp đã chuẩn bị sẵn.

- Bước 3: Cho một chút dầu vào chảo chống dính, vừa đủ để láng mặt chảo. Múc từng ít hỗn hợp ngô cho vào chảo.

- Bước 4: Rắc vụn phô mai mozzarella lên trên.

- Bước 5: Đậy nắp nồi và đun nóng trên lửa nhỏ đến khi phô mai tan chảy là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật