Món bánh ngô nướng phô mai không chỉ thơm ngon, béo ngậy mà còn có thời gian chế biết vô cùng nhanh.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 bắp ngô ngọt
- 20gr tinh bột ngô
- 20gr bột gạo nếp
- 1 quả trứng gà
- 50gr phô mai mozzarella.
Cách làm bánh ngô phô mai tuyệt ngon
- Bước 1: Ngô tách hạt và đem đi luộc đến khi chín. Sau khi ngô chín, vớt ra, để ráo nước.
- Bước 2: Trộn ngô cùng trứng gà và tinh bột ngô, bột gạo nếp đã chuẩn bị sẵn.
- Bước 3: Cho một chút dầu vào chảo chống dính, vừa đủ để láng mặt chảo. Múc từng ít hỗn hợp ngô cho vào chảo.
- Bước 4: Rắc vụn phô mai mozzarella lên trên.
- Bước 5: Đậy nắp nồi và đun nóng trên lửa nhỏ đến khi phô mai tan chảy là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)