Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Học thêm món đậu sốt mới toanh, vị ngon lạ miệng, chồng ăn xong mê tít

(DS&PL) -

Hãy học ngay người Thái món đậu phụ sốt ớt cay ngọt, rất phù hợp để ăn vào lúc mát trời, hấp dẫn cả những người khó tính nhất.

Hãy học ngay người Thái món đậu phụ sốt ớt cay ngọt, rất phù hợp để ăn vào lúc mát trời, hấp dẫn cả những người khó tính nhất.

Nguyên liệu:

6 miếng đậu phụ

Một nắm rau mùi

Vài tép tỏi

Sốt ớt ngọt Thái, muối, dầu hào, ngũ vị hương

Dầu ăn.

Cách làm:

Đậu phụ cắt thành miếng vừa ăn.

Tỏi và rau mùi sơ chế sạch rồi băm và thái nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phụ vào chiên chín vàng các mặt rồi xếp ra đĩa.

Đổ một chút dầu ăn vào chảo, thêm tỏi vào xào thơm sau đó thêm rau mùi, dầu hào, chút muối và bột ngũ vị hương vào đảo đều.

Cho tỏi và rau mùi xào lên đậu phụ chiên sau đó chan đều sốt ớt Thái vào là xong.

Món ăn này sẽ khiến cả nhà bạn thích thú. Cho ớt nhiều ít tùy thuộc khẩu vị của gia đình bạn.

Chúc các bạn ngon miệng!

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật