Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Dùng dưa chuột và váng đậu làm món ăn này vừa giảm cân, đẹp da lại giúp phòng chống ung thư hiệu quả

(DS&PL) -

Từng miếng dưa chuột giòn giòn kết hợp với váng đậu mềm ngậy thấm đều gia vị chua, cay, mặn, ngọt giúp tạo cảm giác ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe.

Từng miếng dưa chuột giòn giòn kết hợp với váng đậu mềm ngậy thấm đều gia vị chua, cay, mặn, ngọt giúp tạo cảm giác ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 120g váng đậu

- 1 quả dưa chuột

- Vài tép tỏi băm nhỏ

- 3 quả ớt

- 15ml dầu ăn

- 15ml dầu hào

- 45ml nước tương

- 30ml giấm gạo

- 8g đường

- Một ít muối

- 1 thìa canh vừng rang chín

Cách làm dưa chuột trộn váng đậu

- Bước 1: Váng đậu ngâm vào nước cho mềm rồi cắt khúc. Dưa chuột rửa sạch, để ráo nước sau đó dùng dao đập dập rồi thái dưa thành khúc.

- Bước 2: Đun sôi một nồi nước, cho váng đậu vào chần qua rồi vớt ra thố. Để váng đậu nguội.

- Bước 3: Thêm dưa chuột, tỏi băm, ớt thái nhỏ, vừng rang và 1 thìa canh dầu ăn đun nóng vào. Tiếp đó đổ 45ml nước tương vào.

- Bước 4: Đổ 15ml dầu hào, 30ml giấm gạo, một ít muối và 8g đường vào trộn đều. Để váng đậu trộn vào ngăn mát tủ lạnh để làm mát là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật