Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Công thức làm ức gà chiên xù giòn rụm thơm ngon

  • Thùy Dung
(DS&PL) -

Vào những ngày cuối tuần, nếu có một dĩa gà chiên thưởng thức trong bữa cơm gia đình hay các bữa liên hoan cuối tuần thì tuyệt vời biết mấy. Ngay bây giờ, hãy cùng vào bếp và học ngay cách làm món chiên xù giòn rụm thơm ngon từ ức gà để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!

Nguyên liệu:

- Bột chiên xù 300 gr 

- Bột sư tử 20 gr 

- Ức gà 500 gr 

- Bột mì 120 gr 

- Tiêu 1/2 muỗng cà phê 

- Muối 1/2 muỗng cà phê 

- Trứng 2 quả

Cách làm:

- Cho 300gr bột chiên xù và 20gr bột sư tử vào cối xay nhuyễn hỗn hợp.

- Ức gà rửa sạch, cắt quân cờ.

- Cho vào tô 120gr bột mì, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, sau đó dùng phới trộn đều.

- Tiếp tục cho 2 quả trứng vào một tô khác và dùng phới đảo đều.

- Nhúng lần lượt miếng gà qua bột mì rồi đến trứng và sau cùng là hỗn hợp bột chiên xù, bột sư tử.

- Bắc chảo dầu lên bếp, đợi dầu sôi, cho gà vào chiên ngập dầu với lửa vừa phải. Khi miếng gà đã vàng đều dùng vá vớt gà ra và để ráo dầu.

Miếng ức gà giòn rụm, thơm ngon ăn kèm với tương ớt cay cay khiến cho mùa hè này trở nên thú vị và tuyệt vời vô cùng.

Chúc bạn thành công!

Thùy Dung (T/h)

Tin nổi bật