Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Có món thịt xào mềm ngon này bao nhiêu cơm cũng hết

(DS&PL) -

Từng miếng thịt béo ngậy quyện với vị chua cay của kim chi tạo nên một món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Từng miếng thịt béo ngậy quyện với vị chua cay của kim chi tạo nên một món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200g kim chi cải thảo

- 150g thịt ba chỉ

- Nửa củ hành tây

- Gia vị: Muối, đường, xốt ớt Hàn Quốc Gochujang, vừng rang

Sơ chế nguyên liệu

- Kim chi thái miếng vừa ăn.

- Thịt ba chỉ rửa sạch thái lát.

Cách làm thịt xào kim chi cực ngon

- Bước 1: Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm thịt vào chiên hơi sém cạnh. Thêm hành tây thái lát, đảo đều.

- Bước 2: Đổ kim chi vào đảo chung, thêm xốt ớt, muối, đường, dầu mè vào đảo đều. Xào cho các nguyên liệu ngấm gia vị rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật