Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chỉ cần cho thêm thứ này, món trứng chiên quen thuộc bỗng ngon miệng lạ thường

(DS&PL) -

Trứng và đậu phụ là thực phẩm phổ biến và có giá thành rẻ, nhưng không vì thế mà làm giảm sức hấp dẫn của món ăn này.

Trứng và đậu phụ là thực phẩm phổ biến và có giá thành rẻ, nhưng không vì thế mà làm giảm sức hấp dẫn của món ăn này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 quả trứng

- 200g đậu phụ

- 1 cây hành lá thái nhỏ

- 2g muối

- Một ít hạt tiêu, tinh bột ngô

- Một ít vừng rang chín

- Dầu ăn.

Cách làm trứng chiên đậu phụ cực ngon

- Bước 1: Đập trứng vào bát, thêm chút muối và hạt tiêu vào trộn đều, đặt sang một bên.

- Bước 2: Đậu phụ thái khối nhỏ, thêm tinh bột ngô vào rồi xóc đều.

- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho đậu phụ vào chiên chín vàng. Để lại một ít dầu ăn trong chảo, đổ trứng vào chảo đậu chiên ở lửa vừa.

- Bước 4: Thêm hành lá và rắc vừng đen vào chiên cho đến khi trứng chín là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật