Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cải thảo muối kim chi mãi cũng chán, tôi đem làm món ngon này ai ăn cũng nghiền

(DS&PL) -

Thịt nạc băm béo ngậy kết hợp với cải thảo ngọt thanh sẽ tạo nên món ăn thơm ngon, cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Thịt nạc băm béo ngậy kết hợp với cải thảo ngọt thanh sẽ tạo nên món ăn thơm ngon, cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 500g thịt lợn xay

- 300g cải thảo

- 50g hẹ

- 2 muỗng cà phê tỏi băm

- 1 củ gừng nhỏ

- 1 muỗng canh nước tương

- 1 muỗng cà phê dầu mè

- Muối

- 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu

- Bột bắp

Cách làm cải thảo viên cực ngon

- Bước 1: Cải thảo rửa sạch, chẻ dọc và băm thành miếng nhỏ. Tiếp đến, cho muối vào trộn đều với cải thảo, để trong 10 – 15 phút. Sau đó vắt ráo nước.

- Bước 2: Trộn đều thịt lợn, cải thảo, hẹ, tỏi, nước tương, dầu mè, muối, hạt tiêu, 1 lòng đỏ trứng và ít gừng bào sợi.

- Bước 3: Vo thịt thành những viên tròn vừa ăn.

- Bước 4: Áo viên thịt qua, bột bắp (nên làm 2 lần để lớp bột phủ đều và dày).

- Bước 5: Trong lúc vo viên, đặt một nồi nước lên bếp và đun sôi. Nước sôi, nhẹ nhàng thả các viên thịt vào đun sôi trong khoảng 3 phút.

- Bước 6: Khi thấy các viên thịt nổi lên thì vớt ra bát, dùng nóng chấm với xì dầu ăn cùng cơm.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật