Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm thịt xiên xóc tỏi ớt thơm ngon cực thích hợp cho ngày đông lạnh

(DS&PL) -

Món thịt xiên kiểu này siêu ngon, thịt đậm đà lại cay cay, dùng để ăn cơm hay ăn nhậu cũng đều rất ngon.

Nguyên liệu:

- Thịt lợn 500g

- Ớt 2 quả

- Tỏi 1 củ to

- Gia vị: Nước tương, rượu nấu ăn, tinh bột ngô, dầu hào, gia vị ướp thịt nướng, vừng trắng

Cách làm:

- Thịt rửa sạch, thái thành lát vừa ăn.

- Cho thịt vào bát tô, thêm chút dầu hào, nước tương, tinh bột ngô và gia vị ướp thịt nướng vào trộn đều. Ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.

- Tỏi bóc vỏ băm nhỏ, ớt và hành lá rửa sạch thái nhỏ.

- Xiên thịt qua tăm nhọn.

- Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo. Cho thịt xiên vào chiên khoảng 5 phút. Vớt thịt ra để ráo dầu.

- Đổ chút dầu ăn vào chảo, cho tỏi ớt băm nhỏ vào xào thơm. Sau đó cho thịt xiên chiên vào đảo đều. Cuối cùng rắc thêm chút hành lá và vừng rang vào là xong.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật