Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm món cá hồi áp chảo đơn giản cho bữa cơm tối cuối tuần

(DS&PL) -

Thay vì chiên/rán cùng nhiều dầu mỡ, với cá hồi, bạn có thể dùng cách nướng áp chảo để đảm bảo cho bữa ăn của mình được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng mà vẫn lành mạnh.

Thay vì chiên/rán cùng nhiều dầu mỡ béo ngậy, với cá hồi, bạn có thể chọn dùng cách nướng áp chảo để đảm bảo cho bữa ăn của mình được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng mà vẫn lành mạnh.

Cá nướng áp chảo là món chiên là món ăn bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho bữa ăn chính của gia đình bạn. Hãy chọn những loại có dầu như cá hồi, cá tuyết, cá bơn… bởi chúng sẽ khiến món ăn của bạn không bị cháy trong quá trình chế biến mà không cần dùng dầu ăn.

Chẳng cần chuẩn bị trước quá nhiều, bạn cứ thế mà cho chúng vào chế biến nhiệt đến khi chín khoảng 80% là dừng được rồi. Phần còn lại sẽ chín nốt trong khi miếng cá còn nóng âm ỉ. Bằng cách này, bạn sẽ giữ lại được tối đa chất dinh dưỡng có trong thịt cá tươi.

Món này chỉ mất của bạn khoảng 30 phút là xong.

Nguyên liệu làm món cá hồi áp chảo

2 lát thịt cá hồi

1 muỗng canh rượu gạo

Muối, hạt tiêu

Cách làm cá hồi áp chảo


Bắc chảo lên bếp (dùng chảo chống dính để cá không bị sát) lửa vừa cho chảo thật nóng. Xếp lát cá vào đáy chảo. Đổ rượu gạo lên trên miếng cá.


Lật hai mặt cho miếng cá chín vàng.


Cá chín tới, bạn xúc ra đĩa, rắc muối tiêu và ăn lúc còn nóng với cơm trắng.

Theo daydaycook

Tin nổi bật