Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm salad cá hồi rong biển kiểu Nhật hấp dẫn đúng điệu

(DS&PL) -

(ĐSPL) - Nếu bạn là tín đồ của món sushi của Nhật thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích mê món salad cá hồi rong biển này.

(ĐSPL) - Nếu bạn là tín đồ của món sushi Nhật Bản thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích mê món salad cá hồi rong biển này.

Món ăn Nhật xưa nay nổi tiếng về việc giữ sản phẩm tươi rói nguyên nước nguyên vị. Nếu bạn là tín đồ của những cuộn sushi cá hồi ngon ngọt thì món salad cá hồi rong biển dưới đây sẽ giúp bạn thưởng thức những lát cá hồi ngọt lịm theo kiểu khác biệt. Món này làm rất nhanh, không mất công "nổi lửa" đun nấu gì.

Nguyên liệu làm salad cá hồi rong biển


1 hộp trứng cá hồi

1 hộp rong biển sợi tươi làm salad

1 hộp sashimi rong biển wakame tươi 

1 hộp sashimi cá hồi

Cách làm salad cá hồi rong biển


Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn các thành phần trên vào một chiếc bát lớn.

1. Cắt các miếng các hồi sashimi thành từng viên xúc sắc vuông.

2. Đầu tiên trải 1 lớp sashimi rong biển wakame.

3. Rồi trải lên trên một lớp rong biển thái sợi làm salad.

4. Trên nữa là một lớp sashimi cá hồi

5. Và cuối cùng là một thìa trứng các hồi ở trên cùng.


Vậy là món sald cá hồi của bạn đã sẵn sàng để dọn lên thưởng thức. 

Chú ý: Không cần cho thêm bất kì loại gia vị nào vì các nguyên liệu rong biển làm salad đã được ướp muối sẵn rồi.

Điều 32 của Luật An toàn Thực phẩm áp dụng cho kinh doanh thức ăn đường phố có quy định.

Yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu, dụng cụ ăn uống, chứa đựng thực phẩm và người kinh doanh thức ăn đường phố

1. Nguyên liệu để chế biến thức ăn đường phố phải bảo đảm an toàn thực phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

2. Dụng cụ ăn uống, chứa đựng thực phẩm phải bảo đảm an toàn vệ sinh.

3. Bao gói và các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không được gây ô nhiễm và thôi nhiễm vào thực phẩm.

4. Có dụng cụ che nắng, mưa, bụi bẩn, côn trùng và động vật gây hại.

5. Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ việc chế biến, kinh doanh.

6. Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

* Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

MINH MINH (Theo Daydaycook)

Tin nổi bật