Cùng trổ tà? khéo léo của mình vớ? những ch?ếc bánh trà xanh nhúng sô-cô-la ngon tuyệt cho t?ết trờ? mùa thu này nhé bạn.
Nguyên l?ệu cần có:
- 95gr bột làm bánh
- 2 muỗng canh đường
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 1/4 muỗng cà phê muố?
- 1 muỗng canh bột trà xanh
- 1 quả trứng
- 80ml sữa
- 35gr bơ
- 1 muỗng canh mật ong
- Khuôn bánh donut
- 1/4 chén sô-cô-la ch?p
Cùng làm nhé:
Bước 1: Đổ bột trà xanh vào trong bát bột mỳ, rồ? thêm đường, bột nở, muố? trộn đều. | |
Bước 2: Thêm trứng, bơ, mật ong vào đánh t?ếp. | |
Bước 3:
Sau đó, các ấy cho hỗn hợp vào 3/4 khuôn bánh thô? nhé. | |
Bước 4: Cho khay bánh vào lò nướng ở 220 độ C khoảng 8 phút, rồ? đổ bánh ra khỏ? khuôn. | |
Bước 5: Các ấy cho sô-cô-la ch?p vào hấp cách thủy cho tan chảy hoàn toàn hoặc có thể quay trong lò v? sóng. | |
Bước 6: Nhúng mặt bánh vào sô-cô-la và rắc thêm chút kẹo màu nữa là xong rồ?. |
Bánh thơm mù? trà xanh quyện vớ? vị ngọt ngào của sô-cô-la thật là ngon.
Cùng thưởng thức những ch?ếc bánh thơm ngon này ngay thô?.
Chúc các bạn ngon m?ệng!
Theo Ione