Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh donut trà xanh nhúng sô-cô-la siêu hấp dẫn

(DS&PL) -

Cùng trổ tài khéo léo của mình với những chiếc bánh trà xanh nhúng sô-cô-la ngon tuyệt cho tiết trời mùa thu này nhé bạn.

Cùng trổ tà? khéo léo của mình vớ? những ch?ếc bánh trà xanh nhúng sô-cô-la ngon tuyệt cho t?ết trờ? mùa thu này nhé bạn. 

Nguyên l?ệu cần có: 

 - 95gr bột làm bánh

- 2 muỗng canh đường

- 1/2 muỗng cà phê bột nở

- 1/4 muỗng cà phê muố?

- 1 muỗng canh bột trà xanh

- 1 quả trứng

- 80ml sữa

- 35gr bơ

- 1 muỗng canh mật ong

- Khuôn bánh donut

- 1/4 chén sô-cô-la ch?p 

Cùng làm nhé: 

Bước 1: 

Đổ bột trà xanh vào trong bát bột mỳ, rồ? thêm đường, bột nở, muố? trộn đều.

Bước 2: 

Thêm trứng, bơ, mật ong vào đánh t?ếp.

Bước 3:

 

Sau đó, các ấy cho hỗn hợp vào 3/4 khuôn bánh thô? nhé.

Bước 4: 

Cho khay bánh vào lò nướng ở 220 độ C khoảng 8 phút, rồ? đổ bánh ra khỏ? khuôn.

Bước 5: 

Các ấy cho sô-cô-la ch?p vào hấp cách thủy cho tan chảy hoàn toàn hoặc có thể quay trong lò v? sóng.

Bước 6: 

Nhúng mặt bánh vào sô-cô-la và rắc thêm chút kẹo màu nữa là xong rồ?.

Bánh thơm mù? trà xanh quyện vớ? vị ngọt ngào của sô-cô-la thật là ngon. 

 Cùng thưởng thức những ch?ếc bánh thơm ngon này ngay thô?. 

 Chúc các bạn ngon m?ệng!

 

Theo Ione

Tin nổi bật