Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Ấm bụng với món ngao hấp gừng

(DS&PL) -

Món ngao hấp gừng thơm ngon này chắc chắn cả nhà sẽ thích trong thời tiết này.

Nguy&ec?rc;n l?ệu:

- 1½ chén nước

- gừng tươ?, gọt vỏ, thá? chỉ

- 450g ngao, sửa sạch

- 1 muỗng canh rượu gạo

- Muố?

- Hạt t?&ec?rc;u trắng



Cách làm:

- Cho nước vào đun s&oc?rc;? rồ? thả gừng và ngao vào.

- Đậy nắp nồ? lạ? và đun trong 3 - 5 phút hoặc cho đến kh? ngao mở m?ệng.

- Th&ec?rc;m rượu, muố? và hạt t?&ec?rc;u. Cho ngao hấp gừng ra bát và thưởng thức ngay nhé!

Theo Eva

Tin nổi bật