Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bí quyết kho thịt ba rọi bằng nồi đất

(DS&PL) -

Nồi thịt kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt. Món ăn rất ngon cơm vào ngày mưa hay những buổi chiều trở gió.

Nguy&ec?rc;n l?ệu:

- 300 g thịt ba rọ?.

- 4 đầu hành; ớt trá?, t?&ec?rc;u, đường, nước mắm, hạt n&ec?rc;m, muố?, nước màu (nếu th&?acute;ch).

Cách chế b?ến:

- Thịt ba rọ? rửa sạch, thá? lát vừa ăn.


- Cho thịt vào nồ? đất, ướp vớ? đường, nước mắm, muố?, hạt n&ec?rc;m, ớt, đầu hành, dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm g?a vị.

- Kho thịt săn vớ? lửa lớn, cho vào ½ chén nước lọc, kho đến kh? nồ? thịt s&oc?rc;? bùng th&?grave; để nhỏ lửa, cho vào &?acute;t t?&ec?rc;u bột, n&ec?rc;m lạ? g?a vị cho vừa ăn. Để lửa l?u r?u đến kh? nước trong nồ? sánh lạ? là được.



- Thịt kho có màu vàng tự nh?&ec?rc;n cùng hương thơm nức hấp dẫn. Thưởng thức món này vớ? cơm nóng vừa th&?acute;ch hợp vừa rất ngon m?ệng.

Nguồn: VNE

Tin nổi bật