Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Ngon miệng với canh ngao, đậu phụ nấu nấm

(DS&PL) -

Món canh ngao đậu phụ nấu nấm sẽ khiến bữa cơm thêm ngon và hấp dẫn nhé chị em.

Nguy&ec?rc;n l?ệu:

- Ngao: 500 gr
- Đậu phụ: 2 -3 b&?grave;a
- Nấm k?m ch&ac?rc;m: 1 tú?
- Sấu: 3 -4 quả
- Cà chua: 2 quả
- Hành hoa, hành kh&oc?rc;, g?a vị, hạt n&ec?rc;m, mắm.

Tổng g?á t?ền: 35.000 đồng
Thờ? g?an thực h?ện: 25 phút
Món ăn dành cho: 4 ngườ?

Thực h?ện:

Bước 1: Ngao luộc ch&?acute;n, g?ữ lạ? phần nước luộc, nhặt lấy phần ruột ngao, bỏ vỏ.


Bước 2: Nấm k?m ch&ac?rc;m đem cắt bỏ ch&ac?rc;n nấm, ng&ac?rc;m nước muố?, sau đó rửa sạch, để ráo nước.


Bước 3: Hành kh&oc?rc; băm nhỏ, hành lá cắt khúc, cà chua thá? m?ếng, đậu phụ cắt m?ếng nhỏ (tất cả các nguy&ec?rc;n l?ệu phả? được rửa sạch trước kh? làm).


Bước 4: Ph? thơm hành, cho cà chua vào xào ch&?acute;n, sau đó dùng th&?grave;a tán nhuyễn. T?ếp đó cho đến ruột ngao vào xào qua cùng một &?acute;t mắm cho dậy mù? thơm.


Bước 5: Cho nước luộc ngao và sấu vào đun s&oc?rc;?, cho t?ếp đến đậu phụ vào đun s&oc?rc;? trở lạ? trong khoảng 1 phút.


Bước 6: Thả nấm k?m ch&ac?rc;m vào đun s&oc?rc;? trở lạ? trong khoảng 1 phút nữa rồ? rắc hành hoa vào.


N&ec?rc;m th&ec?rc;m g?a vị cho vừa m?ệng rồ? tắt bếp. Gắp sấu ra bát, dằm nát, loạ? bỏ hạt rồ? cho phần thịt sấu ngược trở lạ? nồ? canh.


Cho canh ngao đậu phụ nấu nấm ra bát, ăn nóng.



Chúc bạn ngon m?ệng vớ? canh ngao đậu phụ nấu nấm nhé!


Nguồn: Eva

Tin nổi bật