Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Vẫn là trứng chiên quen thuộc nhưng chỉ cần thêm 2 nguyên liệu này có ngay món ăn mới lạ lại cực ngon

(DS&PL) -

Với công thức chế biến đơn giản và dễ làm nhưng thành quả chắc chắn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ đấy.

Với công thức chế biến đơn giản và dễ làm nhưng thành quả chắc chắn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ đấy.

Nguyên liệu cho món trứng chiên bắp cải

- 2 quả trứng gà

- 1/4 cái bắp cải (khoảng 250gr)

- 1 củ khoai tây

- Gia vị: Muối, hạt tiêu, dầu ăn

Sơ chế nguyên liệu

- Bắp cải rửa sạch, thái thành dạng sợi nhỏ.

- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi bào nhuyễn.

Cách làm trứng chiên bắp cải

- Bước 1: Đập 2 quả trứng vào bát và đánh bông. Sau đó, thêm phần bắp cải, khoai tây nghiền vào bát cùng 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu và trộn đều các nguyên liệu.

- Bước 2: Chị em hãy cho khoảng 3 thìa cà phê dầu oliu vào chảo, đợi dầu nóng già rồi đổ hỗn hợp trứng vào và chiên trên ngọn lửa vừa. Khi mặt dưới của trứng đã khô lại, tiến hành lật trứng và chiên thêm 3-5 phút.

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món trứng chiên bắp cải và khoai tây rồi!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật