Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mỗi ngày chị em chỉ cần uống một ly sữa hạt này đảm bảo da mịn màng như da em bé

(DS&PL) -

Món sữa nếp cẩm thơm thơm lại béo béo rất thích hợp để bạn thưởng thức vào bữa sáng đấy nhé.

Món sữa nếp cẩm thơm thơm lại béo béo rất thích hợp để bạn thưởng thức vào bữa sáng đấy nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 35g nếp cẩm

- 50g hạt đậu nành

- 600ml nước

- Đường (tùy ý)

Cách làm sữa hạt với nếp cẩm

- Bước 1: Vo qua nếp cẩm cho hết bụi bẩn, đậu nành cũng rửa sạch với nước. Sau đó ngâm nếp cẩm và đậu nành trong khoảng 2 tiếng để hạt mềm.

- Bước 2: Tiếp đó cho đậu nành, nếp cẩm vào máy làm sữa hạt rồi thêm 600ml nước vào.

- Bước 3: Khởi động máy làm sữa hạt để máy thực hiện chu trình làm sữa hạt. Sau khi hoàn thành rót sữa ra bình.

- Bước 4: Có thể cho đường ngay khi nấu sữa nếp cẩm hoặc tùy theo khẩu vị từng người thêm lượng đường thích hợp sau. Nên chọn đường phèn, đường thốt nốt sẽ tốt cho sức khỏe hơn là đường trắng tinh luyện.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật