Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Detox làn da ngay với món đồ uống hoàn hảo này để nhan sắc "lên hương" đón Tết

(DS&PL) -

Từng ngụm trà ấm, có vị chua chua ngọt ngọt không chỉ giúp làm ấm cơ thể mà còn rất tốt với sức khỏe làn da của bạn.

Từng ngụm trà ấm, có vị chua chua ngọt ngọt không chỉ giúp làm ấm cơ thể mà còn rất tốt với sức khỏe làn da của bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 quả táo

- 1 quả lê

- 2 quả chanh vàng

- 4 quả dâu tây

- 8 quả quất

- 1 quả cam

- 5 quả táo gai (sơn trà)

- 9 quả táo đỏ khô

- 1 túi trà

- Nước

- Đường phèn hoặc mật ong

Cách làm trà trái cây

- Bước 1: Trái cây đem rửa sạch. Đối với các quả dạng múi như cam, quất, chanh vàng bạn chà xát với muối cho loại bỏ bớt tinh dầu. Các loại quả khác ngâm với nước muối trong 8 phút sau đó rửa sạch, để ráo nước.

- Bước 2: Thái các quả thành lát theo chiều ngang quả. Loại bỏ lõi của táo gai, táo. Sau đó cho tất cả trái cây vào nồi, đổ nước cho ngập mặt của trái cây, thêm đường phèn vào. Đun ở lửa vừa.

Khi nước bắt đầu sôi thì giảm lửa nhỏ, đun thêm 3 phút nữa, lúc này trái cây sẽ tỏa ra mùi thơm. Nêm lại nước xem vị đã vừa chưa, nếu chua có thể cho thêm đường phèn.

- Bước 3: Sau đó cho trà túi lọc vào, nấu thêm 1 phút nữa, rồi tắt bếp. Để trà trong nồi thêm 1 phút thì vớt bỏ túi trà đi.

Sau đó múc trà trái cây sang ấm giữ nhiệt, khi dùng rót ra ly và thưởng thức.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật