Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thêm một món cực đỉnh từ thịt gà, chị em "cay cú" vì không biết sớm hơn

(DS&PL) -

Thịt gà chế biến theo cách này sẽ không bị gây ngán lại giòn rụm, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê.

Thịt gà chế biến theo cách này sẽ không bị gây ngán lại giòn rụm, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng thịt ức gà

- 1 thìa gia vị ướp thịt nướng

- Bột gừng

- Vài giọt nước cốt chanh, dầu ăn, bột mì

Cách làm gà chiên giòn rụm

- Bước 1: Thịt rửa sạch thái khối vuông vừa ăn. Cho thịt đã ướp vào bát, thêm gia vị ướp thịt gà, bột gừng, vài giọt nước cốt chanh rồi trộn đều, ướp trong khoảng 1 giờ.

- Bước 2: Thịt gà sau khi ướp lăn qua bột mì sao cho bột phủ đều miếng thịt gà.

- Bước 3: Xếp gà đã tẩm bột vào nồi chiên không dầu có lót giấy nướng, xịt thêm chút dầu ăn lên trên thịt gà.

- Bước 4: Đậy nắp nồi chiên không dầu, nướng gà ở 200 độ C trong khoảng 18 phút là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật