Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chuối dư đừng vội bỏ đi, làm ngay món bánh mì ăn sáng thơm phức, cực ngon chỉ trong "1 nốt nhạc"

(DS&PL) -

Món bánh mì cuộn chuối sau khi chế biến có lớp vỏ ngoài giòn, phần nhân chuối mềm ngọt ăn rất ngon.

Món bánh mì cuộn chuối sau khi chế biến có lớp vỏ ngoài giòn, phần nhân chuối mềm ngọt ăn rất ngon.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 5 lát bánh mì

- 2 quả chuối chín

- 2 quả trứng

Cách làm bánh mì cuộn chuối cực ngon

- Bước 1: Bánh mì cắt bỏ diềm bên ngoài. Dùng thanh cán rồi cán dẹt lát bánh mì.

- Bước 2: Chuối bóc bỏ vỏ, cho vào bát rồi nghiền nát.

- Bước 3: Đặt lát bánh mì ra thớt rồi thêm chuối nghiền vào. Trứng đánh tan với vài giọt nước cốt chanh sau đó quét vào gần mép lát bánh mì.

- Bước 4: Cuộn bánh chuối lại rồi để vào khay nướng, sau đó dùng cọ quét đều trứng lên bánh mì cuộn. Đặt khay bánh mì chuối vào lò nướng đã được làm nóng đến 150 độ C, nướng bánh khoảng 5-10 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được. (Nếu không có lò nướng, bạn có thể nướng bánh trên chảo chống dính).

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật