Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sườn kho khoai tây, gợi ý hấp dẫn cho bữa tối của cả gia đình

(DS&PL) -

Món sườn kho khoai tây thơm ngon, đậm đà, ai nếm thử cũng phải tấm tắc khen không dứt.

Nguyên liệu:

- Sườn, khoai tây, gừng, rượu nấu ăn, nước tương nhạt, hắc xì dầu, dầu hào, hành lá, dầu ăn.

Cách làm:

- Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, trần qua với gừng, chút rượu nấu ăn.

- Khoai tây cạo vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khoanh có kích thước tương đương với miếng sườn.

- Vớt sườn, để ráo nước, rửa sạch lại với nước nóng.

- Cho dầu vào chảo, đổ sườn vào chiên cho đến khi cả hai mặt sém vàng và thơm.

- Tiếp đó, cho khoai tây vào xào cùng, thêm nước tương nhạt, hắc xì dầu, dầu hào vừa đủ cùng bát nước nóng vào, đun sôi.

- Nấu trong vòng 20 phút đến khi sườn và khoai mềm, nước sệt lại, rắc thêm ít hành lá.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

 

 

 

Tin nổi bật