Món rau cải sốt nấm ngon miệng, đẹp mắt sẽ làm cho bữa ăn ngày Tết bớt ngán ngấy.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị
- 5-6 cây rau cải thìa
- 6 tai nấm hương tươi
- Một ít kỷ tử
- Một chút muối
- 30ml nước tương, 15ml dầu hào
- Nước lọc, bột năng
Cách làm rau cải sốt nấm cực ngon
- Bước 1: Rau cải rửa sạch, nấm rửa sạch rồi cắt tỉa tạo hoa trên phần mũ nấm.
- Bước 2: Đun sôi một nồi nước với chút muối và dầu ăn, sau đó cho rau cải vào luộc cho đến khi rau chín tới thì vớt ra đĩa.
- Bước 3: Đổ một bát nước vào chảo, thêm nước tương, dầu hào, kỷ tử và nấm hương vào nấu chín. Hòa tan bột năng với chút nước lọc rồi đổ vào chảo nấm.
- Bước 4: Đun cho sốt trở nên sền sệt thì tắt bếp. Đổ sốt nấm vào đĩa rau cải là hoàn thành.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)