Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đầu năm bận rộn, làm món thịt xào măng đơn giản, cả nhà ăn xì xụp khen ngon

(DS&PL) -

Với cách chế biến này thịt mềm ngọt, măng giòn giòn chua ngon cực hấp dẫn khiến ai ăn cũng mê tít.

Với cách chế biến này thịt mềm ngọt, măng giòn giòn chua ngon cực hấp dẫn khiến ai ăn cũng mê tít.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

- 200g thịt thăn heo

- 1 củ măng chua

- 2 cây hành lá

- 30ml nước tương

- 8g đường

- Bột nêm vị gà, muối, dầu ăn, gừng, hành.

Cách làm thịt xào măng cực ngon

- Bước 1: Thịt rửa sạch thái lát mỏng, măng thái lát.

- Bước 2: Cho thịt vào tô, thêm muối cùng 2 thìa canh nước đã hòa bột năng rồi trộn đều.

- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho hành gừng băm nhỏ vào xào thơm sau đó đổ thịt vào đảo đều cho thịt chuyển màu. Đổ măng vào xào khoảng 2 phút ở lửa lớn.

- Bước 4: Thêm nước tương, đường trắng và bột nêm vào xào cho các nguyên liệu thấm gia vị rồi tắt bếp. Thêm hành lá thái nhỏ là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật