Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mưa lạnh nhâm nhi bánh mì que tỏi

(DS&PL) -

Với thời thiết mưa lạnh như thế này, được nhâm nhi những chiếc bánh mì que vị tỏi ấm bụng thì thật tuyệt vời!

Vớ? thờ? th?ết mưa lạnh như thế này, được nhâm nh? những ch?ếc bánh mì que vị tỏ? ấm bụng thì thật tuyệt vờ?!

Vừa thơm ngon, dễ làm lạ? nhanh chín, món bánh mì que vị tỏ? sẽ đem lạ? cho bạn những g?ây phút tận hưởng hương vị một cách tuyệt vờ?.

Nguyên l?ệu:

- 2 ½ chén bột mì đa dụng

- 1 muỗng canh men khô

- 1/8 chén đường trắng

- 1 muỗng cà phê muố?

- 1 muỗng cà phê bột tỏ?

- 1 chén nước ấm

- 2 muỗng canh bơ

- 2-3 củ tỏ? băm nhuyễn

- 1 muỗng canh rau mù? khô

- Phô ma? pamersan, để rắc

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nh?ệt độ 400oF. Rây bột mì, men, đường, muố? và bột tỏ? vào vớ? nhau. Thêm nước rồ? nhào đều cho đến kh? bột thành một khố? mềm.

Dùng cán cán bột thành một khố? mỏng hình chữ nhật có độ dày 1,75 cm.

Quết dầu ăn lên khay nướng rồ? rắc lên một ít bột ngô.

Trong một bát nhỏ, tan bơ và khuấy đều vớ? tỏ? và rau mù? tây.

Sau đó, phết hỗn hợp lên bề bột. Cắt bột thành những dả? có bề rộng tùy ý bạn. Rắc phô ma? lên trên và nướng bánh mì que trong vòng 10-15 phút hoặc cho đến kh? bánh mì que có màu vàng nâu.

Sau đó, cho bánh mì que vị tỏ? ra khỏ? lò nướng rồ? phết thêm một ít bơ nếu muốn. Cho bánh ra và thưởng thức vớ? xốt mì Ý.

Và kết quà...

 

Kẹo Sữa/Afam?ly

Tin nổi bật