Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Toàn cảnh vụ “đột kích” lò bánh trung thu... bốc mùi

(DS&PL) -

Hàng chục nghìn chiếc bánh trung thu làm từ những nguyên liệu "gom nhặt" vừa bị lực lượng công an phát hiện, tạm giữ.

Hàng chục nghìn ch?ếc bánh trung thu làm từ những nguyên l?ệu "gom nhặt" vừa bị lực lượng công an phát h?ện, tạm g?ữ.

CA P.Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nộ? vừa k?ểm tra hành chính “lò” sản xuất bánh trung thu hoạt động "chu?" trên địa bàn, thu g?ữ hơn 5.000 ch?ếc bánh nướng - bánh dẻo được làm từ những nguyên l?ệu không rõ nguồn gốc. Chủ lò thuê 2 địa đ?ểm đóng gó? tạ? ngách 108/32/76 An Dương; khu sản xuất ở ngách 32/15/25 cùng phố

Chủ lò là Cao Văn Bằng (SN 1988), quê ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa thừa nhận: sản xuất, k?nh doanh bánh trung thu mà không có bất kỳ loạ? g?ấy phép nào của cơ quan chức năng


Nguyên l?ệu gồm: bột, đường, mứt, lạp sườn, đậu xanh... được Bằng tự mua gom tạ? chợ Đồng Xuân, một số có xuất xứ Trung Quốc

Toàn bộ số bành này được đóng gó?, dán nhãn mác g?ả một thương h?ệu bánh trung thu trên địa bàn quận Hoàn K?ếm (Hà Nộ?.

Bánh ra lò, tớ? tay ngườ? t?êu dùng vớ? chất lượng... thả nổ?

 

Có b?ết bao trẻ nhỏ... bỏ vào mồm những loạ? đồ ăn kém chất lượng này

Bánh bị làm g?ả nhãn mác, thương h?ệu để dễ t?êu thụ


Thị trường của các loạ? bánh này là các tỉnh lân cận Hà Nộ?

 

Máy móc sản xuất bánh gồm: lò nướng công ngh?ệp, nh?ều loạ? máy trộn, xào nguyên l?ệu, máy đóng gó?...

Kết thúc buổ? k?ểm tra, CAP Yên Phụ đã tạm g?ữ hơn 5.000 ch?ếc bánh trung thu các loạ?, hàng chục bao tả? vỏ hộp, một lượng lớn nguyên l?ệu làm bánh.

H?ện lực lượng công an đã gử? các mẫu bánh trung thu trên đ? phân tính, k?ểm tra chất lượng, đồng thờ? trưng cầu g?ám định mẫu mã, chủng loạ? để xem xét xử lý chủ cơ sở về hành v? sản xuất hàng g?ả.

Theo Quang Tấn

An n?nh thủ đô

Tin nổi bật