Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Thịt băm hấp nấm hương thơm lừng cho bữa cơm mùa lạnh

(DS&PL) -

Món thịt băm hấp nấm hương là món ăn dễ chế biến mà rất thơm ngon, bổ dưỡng. Các bạn hãy thử món ngon này nhé.

Món thịt băm hấp nấm hương là món ăn dễ chế biến mà rất thơm ngon, bổ dưỡng. Các bạn hãy thử món ngon này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu

180g thịt lợn băm nhỏ

4-5g nấm hương

Hành lá xắt nhỏ

15ml nước tương

15g bột bắp

5ml dầu

1.5g tiêu trắng

1.5g muối

1.5g đường

80ml nước

Cách làm thịt băm hấp nấm hương

Bước 1: Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi rửa bỏ bụi bẩn, xắt nhỏ.

Bước 2: Sau đó, cho nấm vào trộn cùng với thịt.

Bước 3: Thêm các nguyên liệu là gia vị vào rồi trộn đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp thịt vào bát tô rồi đặt vào khay của nồi nước đang đun sôi, hấp trong 9 phút.

Bước 5: Rắc hành lá xắt nhỏ lên rồi cho thịt băm hấp nấm hương ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt băm hấp nấm hương!

Thu Hằng (T/h)

Tin nổi bật