Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Canh mướp nấu lạc ngọt bùi, lạ miệng

(DS&PL) -

Canh mướp nấu lạc có vị ngọt của mướp, vị bùi thơm của lạc, sẽ là món canh ngon, đổi vị cho cả gia đình.

Canh mướp nấu lạc có vị ngọt của mướp, vị bùi thơm của lạc, sẽ là món canh ngon, đổi vị cho cả gia đình.

Món canh mướp nấu lạc không chỉ thơm ngon mà có có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta như thanh nhiệt , giải độc cơ thể; giúp nhuận trang; làn giảm nếp nhăn; lợi sữa… Hãy thử tham khảo công thức nấu canh mướp lạc theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

-Mướp: 2 quả

-Lạc: 100 gr

-Vài cọng hành lá, dầu ăn, bột canh, nước mắm

Cách làm canh mướp nấu lạc

Bước 1: Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái lát.

Bước 2: Lạc rửa sạch cho vào máy xay nhỏ.

Bước 3: Cho lạc vào nồi thêm nước, vớt vỏ lạc nổi trên.

Bước 4: Khi lạc chín cho mướp vào nếm gia vị vừa ăn, cho thêm hành lá tùy khẩu vị rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thu Hằng (T/h)

Tin nổi bật