Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Ngao xào thịt băm đơn giản mà ngon miệng

(DS&PL) -

Ngao xào thịt băm là món ăn chế biến nhanh, nguyên liệu dễ mua mà lại lạ miệng nên được nhiều người yêu thích.

Ngao xào thịt băm là món ăn chế biến nhanh, nguyên liệu dễ mua mà lại lạ miệng nên được nhiều người yêu thích.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Ngao: 1 kg

- Thịt băm: 200 g

- Hành củ, mùi tàu (răng cưa)

- Hành hoa

- Gia vị: Bột nêm, mì chính, dầu ăn.

Cách làm món ngao xào thịt băm

- Bước 1: Ngao mua về rửa sạch, hấp vừa chín cho đến khi ngao mở miệng thì nhặt lấy thịt, bỏ vỏ.

- Bước 2: Hành hoa, mùi tàu rửa sạch thái nhỏ.

- Bước 3: Phi thơm hành với dầu rồi cho thịt băm vào xào chín. Nêm một ít gia vị.

- Bước 4: Khi thịt chín cho ngao vào đảo nhanh tay.

- Bước 5: Tiếp đến cho hành hoa, rau mùi vào đảo đều và thêm ít mì chính là được.

- Bước 6: Cho ngao xào thịt băm ra đĩa và ăn cùng cơm nóng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật