Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Măng chua xào thịt lợn siêu ngon cho bữa tối

(DS&PL) -

Măng chua xào thịt lợn là món ăn đơn giản, giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn có bữa cơm ngon miệng cho gia đình.

Măng chua xào thịt lợn là món ăn đơn giản, giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn có bữa cơm ngon miệng cho gia đình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Thịt ba chỉ: 400g

- Măng chua: 600g

- Hành khô: 5 củ

- Hành tươi, mùi tàu

- Gia vị: nước mắm, bột canh, mì chính

Cách làm măng chua xào thịt lợn

- Bước 1: Thịt lợn mua về rửa thật sạch để ráo nước sau đó thái miếng vừa ăn.

- Bước 2: Măng chua mua về rửa sạch rồi xé nhỏ, tiếp đó cho vào nồi luộc kỹ khi măng được thì đổ măng ra rổ để ráo nước.

- Bước 3: Hành khô bóc vỏ rửa sạch, bằm nhuyễn. Hành tươi, rau mùi tàu nhặt sạch, rửa rồi thái khúc.

- Bước 4: Tiếp đến bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi, phi thơm hành khô băm nhỏ rồi cho thịt ba chỉ vào xào cùng với một chút nước mắm cho tới khi thịt săn lại có màu vàng.

- Bước 4: Sau đó bạn đổ măng vào xào cùng và nêm thêm gia vị bột canh, mì chính.

- Bước 5: Cuối cùng cho hành tươi, mùi tàu vào cùng, đảo đều rồi tắt bếp.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật