Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Canh tôm chua nấu khế giải ngán sau Tết

(DS&PL) -

Canh tôm chua nấu khế có vị ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngán hiệu quả sau Tết Nguyên đán.

Canh tôm chua nấu khế có vị ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngán hiệu quả sau Tết Nguyên đán.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Tôm tươi: 200 gr

- Khế chua: 1 quả

- Cà chua: 2 quả

- Hành lá: 2 cây

Cách làm canh tôm chua nấu khế giải ngán sau Tết

- Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ

- Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ

- Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi

- Bước 4: Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật