(Sức khỏe Onl?ne) - Trưa 4/12, g?an hàng ẩm thực “Chậm” thứ ha? của hệ thống nhà hàng Sỹ Phú đã chính thức được kha? trương tạ? tầng B1 TTTM Parkson - Keangnam (Hà Nộ?) vớ? nh?ều chương trình ưu đã? đặc b?ệt…
Thực khách đến thưởng thức ẩm thực tạ? “Chậm” sẽ nhận ưu đã? 30\% trên tổng hoá đơn thanh toán và voucher 30\% cho lần đến sau.
G?an hàng "Chậm" tạ? tầng B1 - TTTM Parson - Keangnam (Hà Nộ?)
Phong cách của “Chậm” là phục vụ bữa ăn nhanh tận tình và chu đáo. Các món ăn của “Chậm” được chuẩn bị rất công phu, từ cách lựa chọn nguyên l?ệu, đến khâu chế b?ến rất kỹ lưỡng, để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của tất cả thực khách, dù là khó tính nhất.
Thực đơn của “Chậm” được th?ết kế đặc b?ệt theo t?êu chí “tốt cho sức khoẻ” và phù hợp vớ? gu ẩm thực của đông đảo khách hàng.
Nếu thực khách là ngườ? thích món lẩu, có thể lựa chọn (lẩu hả? sản bò Mỹ, lẩu r?êu cua bò Mỹ, lẩu gà nấm, lẩu gà ác đạ? bổ). Nếu là ngườ? yêu thích món ăn thanh đạm, ít chất béo, thực khách lựa chọn các Món (món bò Mỹ, món gà, món hả? sản, món tôm…).
Ngoà? ra, thuộc những món dễ ăn, món cháo bổ dưỡng luôn được nghĩ đến kh? các thực khách muốn đổ? món (cháo hả? sản, cháo cua đồng, cháo cá hồ?), và dòng món trộn phù hợp vớ? khách hàng yêu thích hương vị nước sốt chua ngọt đặc trưng như bún trộn hả? sản, bún trộn bò, bún trộn gà, m?ến trộn vớ? sốt thịt băm và rau cả? ngọt.
P.V