Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hà Giang: Nâng cao năng suất, chất lượng của mật ong bạc hà

(DS&PL) -

Để bảo vệ uy tín và không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng của sản phẩm mật ong bạc hà, các cơ quan chức năng của Hà Giang cần tập trung áp dụng các tiến bộ khoa học

Để bảo vệ uy tín và không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng của sản phẩm mật ong bạc hà, các cơ quan chức năng của Hà Giang cần tập trung áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong quá trình bảo tồn và phát triển giống ong nội khai thác mật hoa cây bạc hà tại 4 huyện Cao nguyên đá Đồng Văn của Hà Giang.

[presscloud]279[/presscloud]

Tin nổi bật