Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Gà xiên chiên giòn bắt miệng lại vô cùng đơn giản

(DS&PL) -

Từng miếng thịt gà mềm ngon thấm đều sốt nướng đậm đà rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- Thịt ức gà 500g

- Trứng 2 quả

- Gừng 1 mẩu

- Rượu nấu ăn 30ml

- Xốt ướp gà nướng 1 gói

- Bột tiêu, bột chiên xù, bột mì: lượng thích hợp

Cách làm:

- Thịt gà sơ chế sạch, thái thành miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với chút gừng băm nhỏ, bột tiêu và gia vị ướp gà nướng.

- Ướp gà trong khoảng 1 giờ. Gà sau khi ướp thì xiên vào que xiên tre.

- Đập trứng vào đĩa đánh tan. Đổ bột mì và bột chiên xù ra 2 đĩa khác nhau. Lăn xiên gà qua bột mì, nhúng qua trứng sau đó lăn tiếp qua bột chiên xù sao cho bột phủ đều xiên gà. Làm tương tự với những xiên gà còn lại.

- Đặt xiên gà vào nồi chiên không dầu, chiên ở 200 độ C trong khoảng 20 phút là gà chín.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật