Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chế biến cơm gà nướng cay đậm đà, món ăn hoàn hảo chờ ngày gió mùa về

(DS&PL) -

Với công thức này, bạn sẽ có ngay món cơm gà nướng cay thơm ngon, đậm đà mà không cần chế biến cầu kỳ.

Nguyên liệu:

- Gạo

- Tỏi băm

- Thịt gà đã luộc chín

- Nước luộc gà

- Đậu đen

- Ớt bột

- Hạt tiêu

- Phô mai bào sợi

Cách làm:

- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

- Trút gạo vào nồi, có thể rắc tỏi đã băm nhỏ lên trên bề mặt.

- Thêm nước luộc gà, một chút muối vào nồi thay vì nước lọc thông thường. Bằng cách này, cơm khi nấu chín sẽ có mùi thơm và hương vị đậm đà hơn nhiều so với cách nấu truyền thống.

- Sau khi cơm đã chín, bạn có thể trút ra khay, thêm một chút ớt bột, tiêu, cho đậu đen và thịt gà đã xé nhỏ vào và trộn đều với nhau.

- Rắc phô mai đã bào sợi lên trên và cho vào lò nướng đã chuẩn bị từ trước.

- Đặt lò nướng trong 30 phút. Sau đó có thể lấy ra và thưởng thức ngay.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật