Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ quá quen thuộc, nhưng chế biến thành món siêu ngon thế này thì 90% chúng ta không biết

(DS&PL) -

Từng miếng đậu thấm đều gia vị sốt, ăn cùng với cơm nóng thì ngon không gì cưỡng nổi.

Từng miếng đậu thấm đều gia vị sốt, ăn cùng với cơm nóng thì ngon không gì cưỡng nổi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng đậu phụ

- 30ml sốt teriyaki

- 120ml nước lọc

- Một ít vừng rang, hành lá thái nhỏ, dầu ăn

Cách làm đậu phụ kiểu Nhật cực ngon

- Bước 1: Hành lá thái nhỏ, đậu phụ thái miếng vừa ăn.

- Bước 2: Đổ một ít dầu ăn vào chảo, dùng cọ quét đều dầu sau đó cho đậu phụ vào chiên chín vàng đều 2 mặt.

- Bước 3: Đổ sốt teriyaki và nước lọc vào chảo đậu, đun sôi ở lửa nhỏ, cứ 1 phút thì lật mặt đậu một lần. Đun cho xốt đặc lại là được.

- Bước 4: Thêm hành lá và vừng rang vào rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật