Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Dạ dày chiên giòn om nước dừa chiều lòng ông xã

(DS&PL) -

(ĐSPL) - Hướng dẫn bạn cách làm dạ dày chiên giòn om nước dừa đảm bảo khiến ông xã sẽ rât hài lòng.

(ĐSPL) - Hướng dẫn bạn cách làm dạ dày chiên giòn om nước dừa đảm bảo khiến ông xã sẽ rât hài lòng.

Nguyên liệu

- Dạ dày: 1 cái

- Nước 1 quả dừa

- Hạt tiêu, nước mắm, dầu hào, ngũ vị hương, hạt nêm, tỏi, bột sắn dây.

Cách làm dạ dày chiên om nước dừa

- Dạ dày mua về bóp muối vài lần rồi rửa đi rửa lại cho thật sạch.

- Lật ngược phần trong dạ dày ra ngoài, sau đó ướp với 1 muỗng cafe dầu hào, 1 gói nhỏ ngũ vị hương, 1 muỗng cafe hạt tiêu, 1 muỗng café hạt nêm, 1 muỗng cafe nước mắm, 2 muỗng cafe tỏi băm trong ít nhất 30 phút.

- Chiên vàng dạ dày với nhiều dầu ăn, khi chiên nhớ lật dạ dày lại mặt phải. Sau đó chắt bỏ hết dầu ăn đi, rồi đổ nước dừa vào om.

- Nước dừa gần cạn, các bạn pha 1 thìa cafe bột sắn dây với 5ml nước lọc, rồi đổ vào chảo om dạ dày, đảo đều liên tục.

- Khi thấy nước dừa và dạ dày sệt lại, có màu vàng đẹp mắt, mùi thơm ngào ngạt thì nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng.

- Tắt bếp, thái dạ dày thành miếng nhỏ vừa ăn, xếp lên đĩa rồi ăn kèm với cơm nóng!

HALANGIRL TRÀ MY

Tin nổi bật