Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cực ghét tôm, nhưng chế biến theo cách này bé nhà tôi lại "mê tít"

(DS&PL) -

Bánh tôm chiên theo cách này có màu vàng óng cực đẹp mặt lại giòn ngon, đặc biệt chứa rất nhiều canxi, tốt cho việc phát triển xương của bé.

Bánh tôm chiên theo cách này có màu vàng óng cực đẹp mặt lại giòn ngon, đặc biệt chứa rất nhiều canxi, tốt cho việc phát triển xương của bé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 500g tôm nhỏ (một số vùng gọi là tép)

- 70g bột mì

- 60g bột ngô vàng

- 30g gừng

- 2g hạt tiêu, 2g ngũ vị hương, 4g muối

- Dầu ăn.

Cách làm bánh tôm giòn rụm

- Bước 1: Tôm rửa sạch sau đó cho vào nồi luộc cho đến khi tôm đổi màu thì đổ ra rá.

- Bước 2: Để cho tôm ráo nước sau đó đổ vào thố. Thêm gừng băm, hạt tiêu, ngũ vị hương, muối vào trộn đều.

- Bước 3: Thêm bột mì và bột ngô vào trộn chung.

- Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, dầu nóng khoảng 40-50% thì múc từng muỗng tôm đã trộn bột vào chiên cho đến khi chín vàng là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật