Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chả cá ngần hấp dẫn không thể chối từ

(DS&PL) -

Tranh thủ cá ngần đang đến mùa, chị em phụ nữ hãy vào bếp chế biến món ăn thơm ngon, hấp dẫn sau đây.

Nguyên liệu:

- Cá ngần: 300g

- Thịt băm: 200g

- Trứng gà hoặc trứng vịt: 2 quả

- Thì là, rau răm, lá lốt, hành hoa, hành củ, ớt

- Gia vị vừa đủ

Cách làm:

- Cá ngần mua về rửa sạch, để ráo nước.

- Hành, răm, thì là, lá lốt, ớt, rửa sạch thái nhỏ để vào đĩa.

- Trộn đều cá ngần cùng thịt bằm, trứng gà, hành tím băm, rau răm, thì là, lá lốt, ớt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 tô.

- Đun nóng dầu ăn trong chảo. Dùng muỗng múc hỗn hợp cá ngần vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để chả cá không bị cháy.

- Khi chả cá ngần đã được chiên vàng đều 2 mặt thì gắp ra cho vào giấy thấm dầu tầm 5 phút rồi xếp lên đĩa.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật