Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cận cảnh vườn cà chua trái “khủng” ở Đà Lạt

(DS&PL) -

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam xuất hiện loại cà chua trái "khủng" do chính những nhà vườn tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) sản xuất.

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam xuất hiện loại cà chua trái "khủng" do chính những nhà vườn tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) sản xuất.

Vườn cà chua trái "khủng" này là của gia đình bà Phạm Thị Thu Cúc, thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng).

Mặc dù mới trồng thử nghiệm nhưng giống cà chua Beef của Hà Lan đã tỏ ra thích ứng với miền đất này, cây cho ra trái từ gốc lên ngọn.

Trung bình mỗi trái cà chua giống Beef nặng khoảng bốn năm lạng, không ít trái nặng tới cả kg.

Chỉ trồng trên diện tích 700m2 nhưng hiện mỗi ngày gia đình bà Cúc thu hoạch từ vài tạ đến cả tấn quả



Dù đã được thu hoạch đến lứa thứ 2 nhưng trái vẫn nặng trĩu cây.

Những trái cà chua đều tăm tắp, màu sắc tươi ngon với giá bán tại vườn dạo động từ 15.000 - 30.000 đồng/kg.

Những luống cà chua sai trĩu quả trải dài tít tắp đẹp đến mê hồn.

C.P (theo Kiến thức)

Tin nổi bật