Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách pha chế trà hoa đậu biếc thơm ngọt tan chảy đầu lưỡi

(DS&PL) -

Hoa đậu biếc không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn chứa đựng những công dụng bất ngờ cho sức khỏe con người.

Nguyên liệu:

- 5g hoa đậu biếc khô (10 - 12 bông)

- 70ml nước sôi

- 100ml sữa tươi hoặc sữa hạt

- Chất tạo ngọt: mật ong/sữa đặc/đường

Cách làm:

- Rửa sạch hoa đậu biếc khô để loại những chất bẩn có trên hoa.

- Hãm hoa với nước sôi, ủ trong vòng 10 phút. Sau đó bỏ bã rồi đợi nước nguội.

- Pha sữa với chất tạo ngọt đã chuẩn bị sẵn

- Thêm đá vào cốc, đổ sữa đã pha ngọt rồi đổ phần trà hoa đậu biếc.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật