Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chế biến món bánh khoai mỡ chiên lạ miệng

(DS&PL) -

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, các chị em nội trợ đã có thể chế biến món ăn vặt thơm ngon chiêu đãi gia đình.

Nguyên liệu:

- Khoai mỡ hấp chín 350gr

- Bột năng 140gr

- Bột bắp 100gr

- Đường 50gr

- Sữa đặc 60gr

- Sữa tươi không đường 40ml

 

Cách làm:

- Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, sau đó luộc chín. Khi khoai mỡ đã chín, dùng nĩa nghiền nát mịn.

- Cho 140gr bột năng, 100gr bột bắp, 50gr đường , 60gr sữa đặc vào phần khoai mỡ đã nghiền. Trộn đều các nguyên liệu. Sử dung màng bọc thực phẩm bọc bột kín lại rồi ủ bột 30 phút.

- Sau 30 phút, xoa tay với một ít bột năng để rồi chia bột và nặn thành hình bánh như ý muốn.

- Cho dầu vào chảo, đun nóng rồi cho bánh vào chiên đến khi vàng đều.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật