Nguyên liệu:
- Cà rốt: 1 củ
- Nấm đông cô tươi: 5 cái
- Bắp cải: Nửa cây
- Hành tây: Nửa củ
- Nấm kim châm: 1/2 gói
- Tỏi băm: 1 muỗng canh
- Nước tương nhạt: 2 thìa cà phê
- Rượu Mirin: 1 muỗng canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa cà phê
Cách làm:
- Hành tây, bắp cải, nấm đông cô rửa sạch, thái sợi vừa ăn. Cà rốt bào vỏ, thái lát mỏng. Nấm kim châm cắt bỏ chân, tách nhỏ, rửa sạch.
- Cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo, cho hành tây vào xào nhanh trong khoảng 1-2 phút rồi cho các loại rau còn lại vào xào.
- Cho vào chảo vào 2 muỗng canh nước, nước tương nhạt, rượu mirin và hạt tiêu, đảo đều đến khi các nguyên liệu chín hoàn toàn.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)