Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món rau xào kiểu Nhật giúp bữa cơm gia đình thêm tròn vị

(DS&PL) -

Món rau xào kiểu Nhật vừa đảm bảo yếu tố dinh dưỡng, ngoài ra còn cực kỳ đẹp mắt khiến cả gia đình thích mê.

Nguyên liệu:

- Cà rốt: 1 củ

- Nấm đông cô tươi: 5 cái

- Bắp cải: Nửa cây

- Hành tây: Nửa củ

- Nấm kim châm: 1/2 gói

- Tỏi băm: 1 muỗng canh

- Nước tương nhạt: 2 thìa cà phê

- Rượu Mirin: 1 muỗng canh

- Hạt tiêu: 1/4 thìa cà phê

Cách làm:

- Hành tây, bắp cải, nấm đông cô rửa sạch, thái sợi vừa ăn. Cà rốt bào vỏ, thái lát mỏng. Nấm kim châm cắt bỏ chân, tách nhỏ, rửa sạch.

- Cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo, cho hành tây vào xào nhanh trong khoảng 1-2 phút rồi cho các loại rau còn lại vào xào.

- Cho vào chảo vào 2 muỗng canh nước, nước tương nhạt, rượu mirin và hạt tiêu, đảo đều đến khi các nguyên liệu chín hoàn toàn.

- Cho ra đĩa và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

 

Tin nổi bật