Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh mì khoai lang tím, món ngon không thể cưỡng lại

(DS&PL) -

Món bánh mì khoai lang tím có màu sắc tuyệt đẹp, hương vị thơm ngơn chinh phục cả những người khó tính nhất.

Nguyên liệu:

- 200gr khoai lang tím,

- 400gr bột mì

- 10gr đường

- 5gr men nở khô

Cách làm:

- Khoai lang tím gọt vỏ rửa sạch sau đó hấp chín. Cho khoai lang tím vào máy xay, thêm chút nước rồi xay nhuyễn.

- Rây bột mì vào thố, thêm đường, men nở, khoai lang tím xay nhuyễn vào, trộn đều nguyên liệu.

- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thố bột, ủ cho bột nở gấp đôi. Sau khi bột nở gấp đôi thì dùng phới dẹt trộn đều lại bột.

- Chuẩn bị một khuôn đã lót giấy nướng. Đổ bột vào khuôn. Thêm chút nho khô lên trên khuôn bột. Ủ bột lần 2 cho đến khi bột nở gấp đôi.

- Hấp bánh trong khoảng 30 phút sau đó tắt bếp, để yên 5 phút rồi lấy bánh ra.

- Cắt bánh thành miếng vừa ăn rồi thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật