Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm thịt heo sốt dứa thơm ngon trôi cơm vô cùng

(DS&PL) -

Món thịt heo sốt dứa chua ngọt không những hấp dẫn về hương vị mà còn bắt mắt về màu sắc đảm bảo khiến cả nhà thích mê.

Nguyên liệu:

- 200g thịt nạc

- 100g dứa

- 1/2 củ tỏi

- Gia vị: Muối, nước tương, đường, dầu hào, tương cà, tinh bột, dầu ăn

Cách làm:

- Thịt rửa sạch thái lát vừa ăn. Cho thịt vào bát, thêm chút muối và nước tương vào trộn đều sau đó thêm chút tinh bột vào trộn chung.

- Dứa sơ chế sạch, thái lát vừa ăn. Cho 5g tương cà vào bát, thêm 5g dầu hào, 10g đường, 10g nước tương vào hòa tan.

- Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ thịt đã ướp vào xào săn sau đó gạt thịt sang một bên chảo, đổ tỏi băm vào xào thơm.

- Đổ dứa và nước sốt vừa trộn vào đảo đều cho thịt ngấm gia vị (xào khoảng 1 phút) là được.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật