Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm kem từ sữa tươi thơm ngậy siêu đơn giản

(DS&PL) -

Chỉ cần 15 phút vào bếp là bạn đã có ngay một que kem sữa đầy đủ 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ mà lại cực kỳ đơn giản.

Nguyên liệu:

- Sữa tươi nguyên chất 400ml

- Kem tươi whipping cream 200ml

- Sữa bột 40g

- Đường 40g

- Tinh bột ngô 20g

Cách làm:

- Đổ tất cả nguyên liệu làm kem vào nồi khuấy đều cho tan. Sau đó, lọc sữa qua rây lọc để được hỗn hợp mịn hơn.

- Đặt nồi lên bếp, đun nhỏ lửa từ từ cho đến khi hỗn hợp sánh lại như sữa chua chảy ra thì tắt bếp, nhớ khuấy đều để không bị cháy dưới đáy nồi. Sau khi hoàn thành thì tắt bếp, đợi sữa nguội.

- Sau khi sữa đã nguội thì đổ hỗn hợp vào khuôn làm kem đã chuẩn bị sẵn.

- Đậy nắp khuôn kem sau đó để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 giờ cho kem đông cứng lại là được. Sau khi kem đông cứng là có thể thưởng thức được rồi.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi(T/h)

Tin nổi bật